วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารไทยและเครื่องดื่มสมุนไพร ให้แก่ บุคลากรชาวจีนคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหาร เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ผัดไท ขนมบัวลอยเผือก และ เครื่องดื่มสมุนไพร ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp , //Admin_cc
|