5
Prev
Next
 
อบรมการทำอาหารว่างให้กับพนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
อบรมการทำอาหารว่างให้กับพนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
 
วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารว่างให้กับพนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู น้ำสลัดฟักทอง ข้าวยำรสลาบ และสลัดโรล ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (สำนักงานใหญ่) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
 
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 มิถุนายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001580
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup