วันที่ 20 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมการทำอาหารว่างให้กับพนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู น้ำสลัดฟักทอง ข้าวยำรสลาบ และสลัดโรล ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ (สำนักงานใหญ่) ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|