วันที่ 15 - 23 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชาขึ้น โดยมีรายละเอียดดังนี้
วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ กล่าวต้อนรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา และดร.อินดา แตงอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาค 4 กล่าวเปิดโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้ช่วยสอน มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ Pork Cordon Bleu และ Pepper Steak with Rosti Potato ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_PP
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_TS
|