วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารไทยให้แก่จากสถานเอกอัครราชทูตภูฏาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ และอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ส้มตำ ผัดไทย และขนมทับทิมกรอบ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6
ข่าวโดย //Admin_TS
ภาพโดย //Admin_AT
|