5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักเรียนศูนย์การเรียน รุ่นที่ 13
วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และคณะ เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักเรียนศูนย์การเรียน รุ่นที่ 13 ณ ศูนย์การเรียน บริษัท S&P ซินดิเคท จำกัด มหาชน
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดสำรับเมนูข้าวแช่สำหรับงานเลี้ยงรับรองชาวไทยและชาวต่างชาติ
วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสำรับเมนูข้าวแช่สำหรับงานเลี้ยงรับรองชาวไทยและชาวต่างชาติ ณ บ้านพัก ซอยวชิรธรรมสาธิต48 สุขุมวิท101/1 กรุงเทพมหานคร
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม วันที่ 11-12 พ.ค. 2562
วันที่ 11-12 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการผสมเครื่องดื่มคอกเทลและมอคเทลชนิดต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 (ครั้งที่3)
วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019(ครั้งที่ 2)
วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019
วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดกิจกรรม "กล่องปริศนา" ให้กับนักเรียนในโครงการ Suan Dusit Summer Camp 2019 Theme 3 : Take action รู้ให้จริงผ่านสิ่งที่ได้ทำ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
คณะนักเรียนจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซีไปศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรมไทย
วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้นำคณะนักเรียนและอาจารย์จาก โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี ประเทศจีน เข้าเยี่ยมชมวัฒนธรรม ณ วันพระศรีรัตนศาสดาราม พระบรมมหาราชวัง(วัดพระแก้ว) พิพิธบางลำพู และเดินทางกลับเมืองหนานหนิง มณฑลกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน
พิธีปิดการอบรมการทำอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี
วันที่ 30 เมษายน 2562 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดพิธีปิดการอบรมอาหารไทยให้กับคณะนักเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต. ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการ เป็นประธานในพิธี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493600
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup