วันที่ 14-15 , 17-18 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม เป็นวิทยากรสาธิต
โดยใน
วันที่ 14 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง,แกงจืดฟักมะนาวดอง,ข้าวผัดต้มยำ,กล้วยทอดและมันทอด,ชาไทย
วันที่ 15 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู หอยทอด,หมูสะเต๊ะ,ปลาสามรส,ขนมฟักทอง,น้ำอัญชันมะนาว
วันที่ 17 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู ส้มตำไทย,ไก่ย่าง,ขนมโค,เมียงปลาเผา,กล้วยบวดชี
วันที่ 18 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู ฉู่ฉีปลา,แกงจืดสามกษัตริย์,ปลาหมึกนึ่งมะนาว,ต้มยำกุ้ง,นมเย็น
ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
ภาพและข่าวโดย Admin_pp
|