5
Prev
Next
 
แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
 
วันที่ 14-15 , 17-18 มิถุนายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต แลกเปลี่ยนเทคนิคการประกอบอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์  อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม   เป็นวิทยากรสาธิต 
โดยใน
วันที่   14 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู แกงเผ็ดเป็ดย่าง,แกงจืดฟักมะนาวดอง,ข้าวผัดต้มยำ,กล้วยทอดและมันทอด,ชาไทย
วันที่   15 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู หอยทอด,หมูสะเต๊ะ,ปลาสามรส,ขนมฟักทอง,น้ำอัญชันมะนาว
วันที่   17 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู ส้มตำไทย,ไก่ย่าง,ขนมโค,เมียงปลาเผา,กล้วยบวดชี
วันที่   18 มิถุนายน 2562 สาธิตในเมนู ฉู่ฉีปลา,แกงจืดสามกษัตริย์,ปลาหมึกนึ่งมะนาว,ต้มยำกุ้ง,นมเย็น
 
ณ โรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี วิทยาเขตอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน
 
ภาพและข่าวโดย Admin_pp
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 20 มิถุนายน 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001338
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup