วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารว่างและขนม ให้แก่ พนักงาน กปร. โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู กะหรี่พัฟไส้ไก่ ช่อม่วง และ คุกกี้ชอคโกแลตชิฟ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_pp
|