5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
 

วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับและเยี่ยมชมผู้เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา

และได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการฝ่ายบริหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ Chicken Stew และ Roasted Duck Breast with Orange Sauce and Almond Potato ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_CC

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 กรกฏาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001175
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup