วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ กล่าวต้อนรับและเยี่ยมชมผู้เข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา
และได้รับเกียรติจาก อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการฝ่ายบริหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ Chicken Stew และ Roasted Duck Breast with Orange Sauce and Almond Potato ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_CC
|