5
Prev
Next
 
พิธีปิดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา
พิธีปิดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา
 

วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้แก่ อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ 

โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ พร้อมด้วย ดร.อินดา แตงอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาค 4 กล่าวในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรให้แก่อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ 
 
และวันนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ลาซานญ่า และแอปเปิ้ลทาร์ตตาแตง ณ ห้อง ICS 42 ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 
 
ภาพและข่าวโดย //Admin_TS และ //Admin_PP
 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 21 กรกฏาคม 2562
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001447
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup