วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้แก่ อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ
โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน และผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ พร้อมด้วย ดร.อินดา แตงอ่อน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา ภาค 4 กล่าวในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรให้แก่อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ
และวันนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู ลาซานญ่า และแอปเปิ้ลทาร์ตตาแตง ณ ห้อง ICS 42 ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_TS และ //Admin_PP
|