วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู Fish with Sauce Beurre Blanc และ Poach Fish with Bearnaise Sauce and Pomme Duchess ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_KK
|