วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ ผู้ช่วยสอน ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู Banoffee Pie , Chilled Cheese Cake และ Trifle ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_AT
|