วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้แก่ อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ
โดย อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และนายวีระ ทองประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 4 กล่าวรายงาน รวมถึง นางสุภาวดี หุตะสิงห ผู้อำนวยการวสายบริหารทรัพยากรบุคคลและ S&P Academy ประธานอนุกรรมการ อ.กรอ.อศ.กลุ่มอาชีพภาคธุรกิจและบริการอาหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา
และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ ผู้ช่วยสอน มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบ" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และไอศครีมวนิลา ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_TS
|