วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารยุโรปและเบเกอรี่ สำหรับคณะอาจารย์จากราชอาณาจักรกัมพูชา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการฝ่ายบริหาร เป็นวิทยากร ผู้ถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู Roasted Beef with Yorkshire Pudding and Stuffing และ Lasagna ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
ภาพและเนื้อหาโดย //Admin_AT
|