วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปสำหรับคณะอาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้แก่ อาจารย์จากวิทยาลัยอาชีวะทั่วประเทศ
ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการฝ่ายวิชาการ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "อุปกรณ์ครัวสากล" และสาธิตการประกอบอาหารในเมนูดังนี้ สตูว์ไก่ และเครปซูเซต ณ ห้อง ICS 42 ชั้น 4 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_KK
ข่าวโดย //Admin_TS
|