Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2-3 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการผสมเครื่องดื่มคอกเทลและมอคเทลชนิดต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง ครั้งที่ 1
วันที่ 26 สิงหาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
ลงนามความร่วมมือโครงการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland
วันที่ 26 สิงหาคม - 10 กันยายน 2560 ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ผศ.ดร.กนกกานต์ วีระกุล อาจารย์จารึก ศรีอรุณ และอาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา ลงนามความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารกับสถาบัน TAFE Queensland ณ ประเทศออสเตรเลีย
คัดเลือกตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขัน Tiparos Challenge 2017 Rising Star Chef
วันที่ 25 สิงหาคม 2560 น้ำปลาแท้ตราทิพรส ได้จัดโครงการ Tiparos Challenge 2017 Rising Star Chef การแข่งขันการทำอาหารในระดับนักศึกษาเพื่อค้นหาผู้มีทักษะการทำอาหารที่ยอดเยี่ยม
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2560
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2560 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 12 ตุลาคม 2560) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บ.สยามเมกซ์ จำกัด รุ่น 4
วันที่ 19 สิงหาคม 2560 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหาร ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 19-20 สิงหาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
คณะกรรมการดำเนินงานให้คำแนะนำการผลิตอาหารให้กับเกษตรกรของจังหวัดปทุมธานี
วันที่ 18 สิงหาคม 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้ช่วยสอน โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานให้คำแนะนำการผลิตอาหารให้กับเกษตรกรของจังหวัดปทุมธานี ณ อำเภอสามโคกและอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
อบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสบดี)
วันที่ 16-17 สิงหาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและขนมปัง ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0065319
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup