Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 12 - 13 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับผู้บริหารธนาคารออมสิน
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับผู้บริหารธนาคารออมสิน ณ อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ร่วมเป็นวิทยากรโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ ณ ห้อง10102 อาคาร10 ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตร Cookery for Children รุ่น 1 รอบที่ 3 (วันพฤหัสบดี)
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตร Cookery for Children รุ่น 1 รอบที่ 3 (วันพฤหัสบดี)โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ศุภัสสร ศรีโสภณ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวผัดคุณหนู , พานาคอตต้าสตอเบอรี่ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ
วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ร่วมเป็นวิทยากรโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการอาชีพ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมเชิงปฏิบัติการของนักศึกษาโครงการไทยศึกษา ปี 2561 รุ่นที่ 2
วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โครงการไทยศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเข้ามาใช้พื้นที่ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เพื่อเรียนรู้และฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหารไทย ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรสาธิตในหัวข้อ "ย้อนรอยขนมไทยโบราณ"
วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตในหัวข้อ "ย้อนรอยขนมไทยโบราณ" ณ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ , อาจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018
วันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018 ในเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมรอยัลไดมอนด์ จังหวัด เพชรบุรี
อบรมเพื่อประกอบอาชีพสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน รุ่นที่ 3โดยได้รับการสนับสนุนงบจากธนาคารออมสิน
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน รุ่นที่ 3 ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0082807
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup