Prev
Next
 
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2560
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0306706
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup