Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 81 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 81 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2561
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 163 - 164
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 163 - 164
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 31 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 31 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2561
Cookery for Kids (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
Cookery for Children (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
Cookery for Teenagers (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวัน)
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0377415
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup