4
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มีนาคม 2566
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มีนาคม 2566
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 196 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 196 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กุมภาพันธ์ 2566
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กุมภาพันธ์ 2566
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2566
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2566
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่นที่ 78 (วันเสาร์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่นที่ 78 (วันเสาร์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 5 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 5 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 95 (วันเสาร์)
หลักสูตรอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 95 (วันเสาร์)
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 38 (วันอาทิตย์)
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรการปรุงประกอบอาหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และหญิงให้นมบุตร
อบรมระยะสั้น 1 วัน หลักสูตรการปรุงประกอบอาหารสำหรับหญิงตั้งครรภ์ และหญิงให้นมบุตร
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0620758
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup