6
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 75 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 91 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 91 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 185 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 185 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
อบรมระยะสั้น 1 วัน
อบรมระยะสั้น 1 วัน
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2564
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2564
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันเสาร์)
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันเสาร์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 3 (วันเสาร์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 3 (วันเสาร์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 36 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 36 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันอาทิตย์) 78ชั่วโมง
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันอาทิตย์) 78ชั่วโมง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0549891
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup