6
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น 1 วัน
อบรมระยะสั้น 1 วัน
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2564
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤษภาคม 2564
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 75 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 75 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันเสาร์)
หลักสูตรModern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 15 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 91 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 91 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 3 (วันเสาร์)
หลักสูตรพื้นฐานอาหารตะวันตก รุ่น 3 (วันเสาร์)
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 186 (วันอาทิตย์) 96ชั่วโมง
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 185 (วันเสาร์) 96ชั่วโมง สถานที่อบรม ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิิรินธร
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 36 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมปังและพาย รุ่น 36 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันอาทิตย์) 78ชั่วโมง
หลักสูตรขนมไทย รุ่น 1 (วันอาทิตย์) 78ชั่วโมง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0532887
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup