Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 76 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 76 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0315874
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup