5
Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมระยะสั้น การจัดดอกไม้เบื้องต้น เดือน สิงหาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น การจัดดอกไม้เบื้องต้น เดือน สิงหาคม 2567 31 สิงหาคม - 1 กันยายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน สิงหาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน สิงหาคม 2567 1 - 31 สิงหาคม 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 207
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 207 (วันอาทิตย์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กรกฎาคม 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือน กรกฎาคม 2567 1 - 31 กรกฎาคม 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย (Plus) รุ่น 206
หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น 206 (วันเสาร์) 105 ชั่วโมง (สถานที่อบรม : มหาวิทยาลัยสวนดุสิต)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือนมิถุนายน 2567
หลักสูตรอบรมระยะสั้น เดือนมิถุนายน 2567 1 - 30 มิถุนายน 2567
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80
อบรมหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรเค้กและคุกกี้ (Plus) รุ่น 80 29 มิ.ย. - 21 ก.ย. 67
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0971138
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup