Prev
Next
 
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 161 - 162
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 161 - 162
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 79 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 79 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กุมภาพันธ์ 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กุมภาพันธ์ 2561
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 66 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 66 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2561
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2561
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0355623
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup