Prev
Next
 
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์)
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ
หลักสูตรสำหรับชาวต่างชาติ เป็นหลักสูตรส่วนตัว สอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 77 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ตุลาคม 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กันยายน 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์)
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0338940
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup