5
Prev
Next
 
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
คู่มือปฏิบัติสำหรับสถานการณ์แพร่ระบาดของCovid-19
ช่องทางการติดต่อ
ช่องทางการติดต่อศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน กุมภาพันธ์ 2565
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน กุมภาพันธ์ 2565 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2
วันที่ 18 - 19 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 โดยมีอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มให้กับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ มหาชัย กรีน บูทีค อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
วันที่ 18-19 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มภายใต้ความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติกับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ มหาชัย กรีน บูทีค อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มให้กับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ เรือนโสภา อำเภอกระเทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร
วันที่ 16-17 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มภายใต้ความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติกับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ เรือนโสภา อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร
จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มให้กับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ วัดท่ากะบือ อำเภอกระเทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร
วันที่ 13-14 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารและเครื่องดื่มภายใต้ความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติกับวิทยาลัยชุมชนสมุทรสาคร ณ วัดท่ากะบือ อำเภอกระเทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร
อบรมระยะสั้น หลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม
วันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน
วันที่ 11 - 12 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน ในเมนู ปอเปี๊ยะทอดจีน ปอเปี๊ยะสด ฮ้อยจ๊อ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ครีม/ไส้หมูสับ ณ อาคาร 12 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1
วันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารไทย 1 โดยมีอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10305 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ
วันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรการเปิดร้านกาแฟแบบมืออาชีพ ในเมนู กาแฟ ร้อน-เย็นต่างๆ ชาและเมนูที่ขายอยู่ในร้านกาแฟดังต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
วันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน 2564 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1 ในเมนู ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ทองเอก ลูกชุบ และขนมชั้น ณ ห้องสาธิต และห้องปฏิบัติการ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0253062
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup