Prev
Next
 
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทย-จีน
วันที่ 30 กันยายน - 3 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการเรือน โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะนักศึกษาจากสถาบัน Institute for Tourism Studies(IFT) มาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงานการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง
วันที่ 27 กันยายน - 17 ตุลาคม 2560 สถาบันฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เปิดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
อบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสบดี)
วันที่ 27-28 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017
วันที่ 26 - 29 กันยายน 2560 ตัวแทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารงาน Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017 ที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.)
วันที่ 25 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.) ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมออกบูธการส่งเสริมครัวไทยสู่ครัวโลก
วันที่ 25 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมออกบูธการส่งเสริมและขับเคลื่อนนโยบายครัวไทยสู่ครัวโลก ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ
ร่วมเป็นคณะกรรมการกิจกรรมการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น
วันที่ 24 กันยายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเกียรติเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น โครงการส่งเสริมนวัตกรรมอาหารทวารวดี Food Innopolis ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดสุพรรณบุรี
อบรมหลักสูตรอาหารไทย2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 23-24 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย และอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
22-23 กันยายน 2560 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017 ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นซี่ซีเรียลบาร์ ณ โรงแรมอัมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น10/2560
วันที่ 21-22 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษาและอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 10/2560 ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0061866
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup