Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 14-15 ตุลาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
วันที่ 13-14 ตุลาคม 2560 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017 ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นซี่ซีเรียลบาร์ ณ โรงแรมบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี
งานแข่งขันประกวดทำอาหาร "ทีเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในงาน "อร่อยเด็ด 7 ตลาดน้ำ"
การแข่งขันประกวดทำอาหาร "ทีเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในงาน "อร่อยเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในวันที่ 21 ตุลาคม 2560 ณ เวทีกลาง อาคาร4 (Hall 4) ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา(สาธิตการประกอบอาหารโดยเชฟจาก Club Med)
วันที่ 9 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Club Med จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา สาธิตการประกอบอาหารและเบเกอรี่โดยเชฟจาก Club Med
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย และอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์
วันที่ 6 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์ ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน
วันที่ 4-5 ตุลาคม 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปภัสมน เวชกิจ และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทย-จีน
วันที่ 30 กันยายน - 3 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการเรือน โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะนักศึกษาจากสถาบัน Institute for Tourism Studies(IFT) มาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงานการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง
วันที่ 27 กันยายน - 17 ตุลาคม 2560 สถาบันฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เปิดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0065323
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup