8
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ
วันที่ 25 - 26 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ โดยมีอาจารย์นราเดช ผู้วานิช และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา
วันที่ 22-23 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับองค์กร Potatoes USA จัดกิจกรรม Potatoes USA Workshop ณ ห้องสาธิตและบรรยาย อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ
สาธิตการทำขนมหวานของเขตปกครองพิเศษมาเก๊าและแจกชิมผลิตภัณฑ์
วันที่ 18-19 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสาธิตการทำขนมหวานของเขตปกครองพิเศษมาเก๊าและแจกชิมผลิตภัณฑ์ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์2 อิมแพค เมืองทองธานี
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2
วันที่ 18 - 19 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 โดยมีอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดบริการอาหารและเครื่องดื่มในงานทำบุญปีใหม่ศูนย์วิทยาศาสตร์2563
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม “ งานทำบุญปีใหม่ศูนย์วิทยาศาสตร์ประจำปี 2563 ” ในเมนูข้าวต้มหมู ข้าวต้มไก่ ข้าวหมูแดง ข้าวกระเพราหมู น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ส้มตำ ขนมจีนน้ำยากะทิ แกงเขียวหวานไก่ ไอศกรีมโคน คัพเค้ก ชอคบอล เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร และข้าวไข่เจียว วันที่ 17 มกราคม 2563 ณ ศูนย์อาหารดุสิตนฤมล และบริเวณใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตประกอบอาหารออสเตรเลียให้กับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 15 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสาธิตการประกอบอาหารออสเตรเลีย โดยได้รับเกียรติจาก Chef Jane Zoller และ Culinary Student Jessica Bingham จากสถาบัน Tafe Queensland ณ ห้อง สาธิตและบรรยาย อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia
วันที่ 13 - 20 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมการประกอบอาหารไทยและขนมไทยในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จาก สถาบัน TAFE Queensland, Australia ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหารจากสถาบัน TAFE Queensland Australia
ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักเรียนในโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรทางด้านอาหาร จากสถาบัน TAFE Queensland Australia และ นำเยี่ยมชมโฮมเบเกอรี่ โครงการอาหารกลางวัน 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ตลาดสด อตก รวมถึงอบรมการประกอบอาหารและเรียนรู้วัตถุดิบอาหารไทยโดยมีดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ระหว่างวันที่ 12-13 มกราคม 2563 ณ ห้องสาธิตการสอน อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
งานทำบุญครบรอบเปิดดำเนินการ ประจำปี 2563
วันที่ 9 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดทำบุญวันครบรอบเปิดดำเนินการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ประจำปี 2563 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่องค์กร และความเจริญก้าวหน้าของหน่วยงาน ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 1
วันที่ 4-5 มกราคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย1 โดยมีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0168166
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup