Prev
Next
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 12 (วันเสาร์) [16 ธันวาคม 2560 - 17 กุมภาพันธ์ 2561]
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 78 (วันอาทิตย์) [7 มกราคม - 4 มีนาคม 2561]
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 30 (วันอาทิตย์) [5 พฤศจิกายน 2560 - 14 มกราคม 2561]
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 159 - 160 [รุ่น 159 (วันเสาร์) : 6 มกราคม - 31 มีนาคม 61 รุ่น 160 (วันอาทิตย์) : 11 กุมภาพันธ์ - 20 พฤษภาคม 61]
หลักสูตรการฝึกอบรมแกะสลักผักและผลไม้ [รุ่น 1 : 11 พ.ย. - 23 ธ.ค.60 / รุ่น 2 : 10 ก.พ. - 17 มี.ค.61 / รุ่น 3 : 5 พ.ค. - 10 มิ.ย.61 / รุ่น 4 : 1 ก.ย. - 6 ต.ค.61]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มกราคม 2561 [1 - 31 มกราคม 2561]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2560 [1 - 31 ธันวาคม 2560]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2560 [1 - 30 พฤศจิกายน 2560]
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ [ตุลาคม - ธันวาคม 2560]
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 77 (วันเสาร์) [4 พฤศจิกายน 2560 - 20 มกราคม 2561]
หลักสูตรอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น ปี 2560 [ปี 2560]
หลักสูตรอบรมเค้กและคุกกี้ รุ่นที่ 65 (วันเสาร์) [30 กันยายน - 16 ธันวาคม 2560]
 

 
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกวางสี
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2560 จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
การแข่งขันประกอบอาหาร Real California Milk Culinary Academy Competition 2017
วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้ร่วมการแข่งขัน Real California Milk Culinary Academy Competition จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการใช้วัตถุดิบหลักประเภทผลิตภัณฑ์ นมและผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ณ วิทยาลัยดุสิตธานี
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ธันวาคม 2560
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ธันวาคม 2560 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 15 ธันวาคม 2560) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 4-5 พฤศจิกายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการ Kids October Summer Camp SDU
วันที่ 27 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมการจัดการเรียนการสอน Summer Camp ระดับปฐมวัย โดยมีการจัดกิจกรรมจัดเลี้ยงอาหารให้แก่น้องๆในธีมปาร์ตี้ฮาโลวีน ณ SDU open ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการ Kids October Summer Camp SDU
วันที่ 20 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมการจัดการเรียนการสอน Summer Camp ระดับปฐมวัย ณ SDU open ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
 
ผู้เข้าชมเว็บไซต์
0706331
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup