Prev
Next
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 157 - 158  [รุ่น 157 ( วันเสาร์  ) : 14 ต.ค.60 – 3 ก.พ.61  รุ่น 158 ( วันอาทิตย์ ) : 19 พ.ย.60 – 25 ก.พ.61]
หลักสูตรอบรม Modern Dessert(อาหารจานหวาน) รุ่น 11 (วันอาทิตย์) [20 สิงหาคม - 15 ตุลาคม 2560]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน สิงหาคม 2560 [1 - 31 สิงหาคม 2560]
หลักสูตรอบรมอาหารไทยสำหรับชาวต่างชาติ [กรกฎาคม - สิงหาคม 2560]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน กรกฏาคม 2560 [1 - 31 กรกฏาคม 2560]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน มิถุนายน 2560 [1 - 30 มิถุนายน 2560]
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 75 (วันเสาร์) [29 กรกฏาคม - 7 ตุลาคม 2560]
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 29 (วันเสาร์) [29 กรกฏาคม - 30 กันยายน 2560]
 

 
อบรมหลักสูตร 1 Day Trendy Bakery Workshop บ.สยามเมกซ์ จำกัด รุ่นที่ 2
วันที่ 10 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านเบเกอรี่ให้แก่ผู้มีอุปการะคุณและลูกค้าของ บริษัท สยามเมกซ์ จำกัด
จัดดิสเพลย์และสาธิตการประกอบอาหารจากผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยน ในงาน Thaifex 2017
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้จัดสาธิตการประกอบอาหารให้กับบุคคลทั่วไปโดยใช้ ผลิตภัณฑ์ลัคกี้ยูเนี่ยนและ มีการจัดดิสเพลย์อาหาร ภายในงาน Thaifex 2017 ที่จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี
THAIFEX (THAILAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2017)
เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร THAIFEX 2017 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2017) ที่จัดขึ้น ณ Exhibition Hall 1,6 impact เมืองทองธานี
อบรมอาหารอเมริกันแบบประยุกต์ในแต่ละภูมิภาค
วันที่ 2 มิถุนายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ให้การต้อนรับเชฟ Jeffrey Gabriel มาสเตอร์เชฟจากประเทศอเมริกา สาธิตการทำอาหารภูมิภาคของประเทศอเมริกา ให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
 
 
ผู้เข้าชมเว็บไซต์
0626794
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup