Prev
Next
Cookery for Teenagers (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวันวันเสาร์) [ธันวาคม 2561 ]
Cookery for Children (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวันวันเสาร์) [ธันวาคม 2561]
Cookery for Kids (ระยะเวลาเรียน ครึ่งวันวันเสาร์) [เดือนธันวาคม]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 1 วัน เดือน ธันวาคม 2561  [วันที่  2,9,16,23 ธันวาคม 2561]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน ธันวาคม 2561 [1 - 31 ธันวาคม 2561 ]
หลักสูตรอบรมระยะสั้น 2 วัน เดือน พฤศจิกายน 2561 [1 -30 พฤศจิกายน 2561]
หลักสูตรอบรมขนมปังและพายเพสทรี่ รุ่น 33 (วันเสาร์) [วันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 2 กุมภาพันธ์ 2562]
หลักสูตรอบรมอาหารนานาชาติ (ยุโรป) รุ่นที่ 85  [รุ่น 85 (วันอาทิตย์) : 23 ธันวาคม 61 - 3 มีนาคม 62]
หลักสูตรการฝึกอบรมช่างฝีมืออาหารไทย รุ่นที่ 169 - 170  [รุ่น 169 (วันเสาร์) : 15 ธันวาคม 61 - 16 มีนาคม 62  รุ่น 170 (วันอาทิตย์) : 6 มกราคม 62 - 31 มีนาคม 62]
 

 
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาสาขาวิชาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฺลำปาง และหลักสูตรศิลปศาสตรบันฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน เข้าเยี่ยมชมสถานที่ ณ อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 10 - 11 พฤศจิกายน 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารอิตาเลี่ยน ระยะสั้น 2 วัน ณ อาคาร10 ชั้น 2 ห้อง 205 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสฯ)
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เฆมวิไล เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ธันวาคม 2561
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ธันวาคม 2561 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 14 ธันวาคม 2561) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
จัดอบรมการทำเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
J-Lek The Star Chef Challenge 2018
วันที่ 31 ตุลาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เป็นสถานที่จัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอด เชฟรุ่นเล็ก ภายใต้โครงการ "J-Lek The Star Chef Challenge 2018" ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมปัง 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 27 - 28 ตุลาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมปัง 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์วิวรรณ พลศรี และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมการทำเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
วันที่ 28 ตุลาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมอาหารว่างและเบเกอรี่ ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 
 
 
ผู้เข้าชมเว็บไซต์
0913010
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup