วันที่ 14 ธันวาคม 2567 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา รายวิชาการประกอบอาหารไทย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรให้ความรู้ภาคทฤษฎีและสาธิตภาคปฏิบัติ ในเมนู ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดเปรี้ยวหวาน กะเพราหมู ผัดฉ่าปลาดุก ณ ห้องปฏิบัติการ 10305 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 10 ชั้น 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|