Prev
Next
 
จัดสาธิตการประกอบอาหารในเมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย
วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับมอบหมายเป็นผู้จัดสาธิตการประกอบอาหารในเมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ในงาน แถลงข่าว “โครงการพัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวและจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว เพื่อทดสอบตลาดตามแนวทางมรดกโลกกินได้”
จัดสาธิตการประกอบอาหาร งาน Jobs for Thailand 4.0
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตจัดสาธิตการประกอบอาชีพในรูปแบบต่างๆ
จัดเลี้ยงอาหารงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 27 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดทำอาหารจัดเลี้ยงงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำอาหารแปรรูปจากพืชให้กับนร.อนุบาลชั้นปีที่2 ละอออุทิศ
วันที่ 25 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนละอออุทิศ ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 จำนวน 47 ท่าน ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
การแข่งขันคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันTUCC 2017
เมื่อวันที่ 18-20 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้จัดการแข่งขันคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร TUCC 2017 (Thailand Ultimate Chef Challenge 2017)
อบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย วันที่ 15 มกราคม 2560
วันที่15 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ คุณคณุตม์ กิติวัฒนศักดิ์ และคุณธนัญชล สุทธิช่วย
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ1 เดือนกุมภาพันธ์ 2560
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือนกุมภาพันธ์ 2560 ระดับ1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
โครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพ
ในวันที่ 16-17 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้จัดอบรมการประกอบอาหารยุโรปโดยเชฟจาก AUT ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6
งานทำบุญครบรอบเปิดดำเนินการ ประจำปี 2560
วันที่ 12 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทำบุญวันครบรอบเปิดดำเนินการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ประจำปี 2560 เพื่อเป็นสิริมงคลแก่องค์กร และความเจริญก้าวหน้าของหน่วยงาน
โครงการThai Cooking Class สำหรับนศ.มหาวิทยาลัยYongsan,South Korea
วันที่ 9-13 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ College of Hotel & Tourism Management Yongsan ,South Korea The Coffee Club,Australia จัดทำโครงการ Thai Cooking Class ให้กับนักศึกษาชาวเกาหลี 12 คน จาก College of Hotel & Tourism Management Yongsan
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0063715
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup