5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมหลักสูตรขนมไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสฯ)
วันที่ 15 - 16 สิงหาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 2ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมไทยให้แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 8 สิงหาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
งานมหกรรมอาหารเพื่อการท่องเที่ยวไทย จังหวัดตรัง ตามรอยชิม 9 ถิ่นเมืองใต้
วันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสาธิตการประกอบอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น ภายใต้งานมหกรรมอาหารเพื่อการท่องเที่ยวไทย จังหวัดตรัง ตามรอยชิม 9 ถิ่นเมืองใต้ จัดขึึ้นโดยศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ณ ลานกิจกรรมห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดตรัง
โครงการเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว (Food Tourism Innopolis)
วันที่ 8-9 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้เข้าร่วมเป็นวิทยากรในโครงการเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว (Food Tourism Innopolis) ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำขนมและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ไร้ไขมันทรานส์ภายใต้งาน"สื่อสายใย สานหัวใจแม่ลูก"ให้กับThai PBS
วันที่ 4 สิงหาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดสาธิตการทำขนมและให้ความรู้เกี่ยวกับส่วนผสมที่ไร้ไขมันทรานส์ภายใต้งาน"สื่อสายใย สานหัวใจแม่ลูก" ให้กับ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ห้อง 205 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมไทยให้แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
วันที่ 1 สิงหาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมของคณะอาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2
วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะอาจารย์และนักเรียนจำนวน 67 คนจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 21 - 22 กรกฏาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารพื้นถิ่น จังหวัดจันทบุรี
วันที่ 21-23 กรกฎาคม 2561 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารพื้นถิ่น จังหวัดจันทบุรี เพื่อจัดอบรมให้ความรู้ สร้างทักษะในการประกอบอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่ครอบครัว เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดจันทบุรี จัดขึ้นโดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดจันทบุรี
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0493001
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup