5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
จัดเลี้ยงอาหารงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต 2561
วันที่ 26 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดทำอาหารจัดเลี้ยงงานประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมเผยแพร่ความรู้วัฒนธรรมอาหารไทยและการแกะสลักเบื้องต้นให้กับนักศึกษาจาก Liverpool John Moores  University, UK
23 มกราคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยและการแกะสลักเบื้องต้นให้กับนักศึกษา Liverpool John Moores University ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยUtara Malaysia
วันที่ 22 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะผู้บริหารและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Utara Malaysia
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 20-21 มกราคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรป ให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน
วันที่ 20 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรปให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรกาแฟและเบเกอรี่สำหรับกาแฟ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 20-21 มกราคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช และอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ 42 ชั่วโมง
วันที่ 18 - 19 มกราคม 2561 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ 42 ชั่วโมง ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
วิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการประกอบอาหารไทย ระยะเวลา 30 ชั่วโมง
วันที่ 16 - 20 มกราคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการประกอบอาหารไทย 30 ชั่วโมง ณ สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี
งานทำบุญครบรอบเปิดดำเนินการ ประจำปี 2561
วันที่ 12 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดทำบุญวันครบรอบเปิดดำเนินการ ประจำปี 2561
ไปปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 9 – 12 มกราคม 2561 ว่าที่ ร้อยตรี ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง ตำแหน่งผู้จัดการและบุคลากรโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ไปปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง จังหวัดตรัง
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0436289
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup