5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
สาธิตการทำเบเกอรี่จากบริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด ในงาน Makro Horeca 2018
22-25 มีนาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่จากบริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัดงาน Makro Horeca 2018 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี
สาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ Incoming Exchange students คณะ วิศวกรรมศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วันที่ 24 มีนาคม 2561 สาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ Incoming Exchange students จาก คณะ วิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นผู้สาธิต ณ อาคาร 10 ห้อง 205
ปฏิบัติงานการอบรมหลักสูตรการออกแบบตกแต่งอาหารเพื่อการถ่ายภาพ (Food Stylist)
วันที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 และวันที่ 17-18,24-25 มีนาคม 2561 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ปฏิบัติงานการอบรมหลักสูตรการออกแบบตกแต่งอาหารเพื่อการถ่ายภาพ (Food Stylist) ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์
วันที่ 21 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้จัดสาธิตและสอนอาหารไทยให้กับนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 17-18 มีนาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 3 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี และอาจารย์ นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
โครงการความร่วมมือระหว่างศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนาน กว่างซี นครหนานหนิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
วันที่ 11-16 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เผยแพร่ความรู้และวัฒนธรรมอาหารสู่่สากลแด่คณะจากโรงเรียนเทคนิคการทำอาหารหัวหนานกว่างซี จำนวน 4 ท่าน ในการมาเยี่ยมชมโรงเรียนการอาหารนานาฃาติสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 10-11 มีนาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และอาจารย์ราตรี เมฆวิไล เป็นวิทยากรสาธิตอาหารไทยให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตและสอนอาหารยุโรปให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2
วันที่ 7 - 8 มีนาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน สาธิตและสอนอาหารยุโรปให้กับนักเรียนโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ในเมนู Nicoise,Bouillabaisse,Chicken Coq au vin,Tarte Tatin
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง ศูนย์เชียงราย
วันที่ 2 มีนาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ลำปาง ศูนย์เชียงราย จำนวน 184 ท่าน เข้าเยี่ยมชมสถานที่และห้องปฏิบัติการต่างๆของหน่วยงาน ณ อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน เมษายน 2561
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน เมษายน 2561 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 20 เมษายน 2561) รับเพียง 24 ท่านเท่านั้น
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0436154
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup