อบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรป ให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน
วันที่ 14 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 13 มกราคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเอเชียและอาหารยุโรปให้กับบริษัท ลัคกี้ ยูเนี่ยน ฟูดส์ จำกัด ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ถนนสิรินธร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรบรรยายและสาธิตการทำข้าวคลุกกะปิห่อสาหร่าย
วันที่ 28 ธันวาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเกียรติจากศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย กรมการจัดหางาน เชิญเป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตพร้อมทดลองปฎิบัติอาชีพ ณ กรมการจัดหางาน ถนนมิตรไมตรี ดินแดง
วันที่ 27 ธันวาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำข้าวปั้นโอนิกิริให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง ณ สำนักงานใหญ่ เพลินจิต
วันที่ 18-23 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการ Mice City กิจกรรมเมืองนวัตกรรมอาหารเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จังหวัดตรัง
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 23-24 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารบริษัท โกลด์ โบไวน์ กรุ๊ป จำกัด
วันที่ 19 ธันวาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะผู้บริหารบริษัท โกลด์ โบไวน์ กรุ๊ป ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วันที่ 20 ธันวาคม 2560 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงานการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 16-17 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพร อ่อนพรม และ อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนธันวาคม 2560