5
Prev
Next
 
ร่วมจัด Workshop ในงานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน
 

วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัด Workshop การประกอบอาหารโดยแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่รอบเช้าในเมนูดาวล้อมเดือน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากร และรอบบ่ายในเมนูโรตีมะตะบะไก่ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ ภายใต้งานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน ณ อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี

 

ภาพและเนื้อหา//Admin_KK

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 17 กรกฏาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001100
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup