วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัด Workshop การประกอบอาหารโดยแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่รอบเช้าในเมนูดาวล้อมเดือน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากร และรอบบ่ายในเมนูโรตีมะตะบะไก่ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ ภายใต้งานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน ณ อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี
ภาพและเนื้อหา//Admin_KK
|