5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์
วันที่ 6 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์ ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน
วันที่ 4-5 ตุลาคม 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์ปภัสมน เวชกิจ และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม ร่วมเป็นผู้จัดทำอาหารสำหรับการผลิตสารคดี รายการกระจกหกด้าน ณ สตูดิโอ บริษัท ทริลเลี่ยนส์ แอนด์ ทรีไลอ้อนส์ จำกัด
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมไทย-จีน
วันที่ 30 กันยายน - 3 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการเรือน โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะนักศึกษาจากสถาบัน Institute for Tourism Studies(IFT) มาเก๊า สาธารณรัฐประชาชนจีน
อบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงานการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง
วันที่ 27 กันยายน - 17 ตุลาคม 2560 สถาบันฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร เปิดอบรมหลักสูตรยกระดับฝีมือแรงงาน สาขาการประกอบอาหารไทย 90 ชั่วโมง ณ วิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
อบรมหลักสูตรครัวซองค์และเดนิช ระยะสั้น 2 วัน (วันพุธ-พฤหัสบดี)
วันที่ 27-28 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017
วันที่ 26 - 29 กันยายน 2560 ตัวแทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารงาน Culinaire Malaysia @ Food and Hotel Malaysia 2017 ที่จัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.)
วันที่ 25 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย(สกว.) ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ร่วมออกบูธการส่งเสริมครัวไทยสู่ครัวโลก
วันที่ 25 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมออกบูธการส่งเสริมและขับเคลื่อนนโยบายครัวไทยสู่ครัวโลก ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ
ร่วมเป็นคณะกรรมการกิจกรรมการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น
วันที่ 24 กันยายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเกียรติเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น โครงการส่งเสริมนวัตกรรมอาหารทวารวดี Food Innopolis ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดสุพรรณบุรี
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0439444
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup