หลักสูตร
สูตรอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
เกียรติประวัติ
บริการ
วีดีโอ
ทั้งหมด
5
Prev
Next
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
อบรมเชิงปฏิบัติการของนักศึกษาโครงการไทยศึกษา ปี 2561 รุ่นที่ 2
วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โครงการไทยศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเข้ามาใช้พื้นที่ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เพื่อเรียนรู้และฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหารไทย ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรสาธิตในหัวข้อ "ย้อนรอยขนมไทยโบราณ"
วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตในหัวข้อ "ย้อนรอยขนมไทยโบราณ" ณ รอยัล ฮิลล์ กอล์ฟ แอนด์ สปา จังหวัดนครนายก
อบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ , อาจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018
วันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2561 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2018 ในเมนู ดูโอ้ช็อกโกแลตมูส , คุกกี้ข้าวโอ๊ตกราโนลา , ชิฟฟอนเค้กมะพร้าวอ่อน , คริสปี้มอคค่าเอแคลร์ ณ โรงแรมรอยัลไดมอนด์ จังหวัด เพชรบุรี
อบรมเพื่อประกอบอาชีพสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน รุ่นที่ 3โดยได้รับการสนับสนุนงบจากธนาคารออมสิน
วันที่ 5 - 6 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐมหาวิทยาลัยประชาชน รุ่นที่ 3 ณ อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยUtara Indonesia
วันที่ 3 พฤษภาคม 2561ต้อนรับคณะเยี่ยมชมคณะอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรัฐ เมดาน (Universitasa Negeri Medan) ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 70 ท่าน
ต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานและคณะทำงานเข้าตรวจสอบความพร้อม
วันที่ 3 พฤษภาคม โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานและคณะทำงานเข้าตรวจสอบความพร้อม อาคาร12 ชั้น 6 ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตร Cookery for kids1 รอบที่ 4 (วันพฤหัสบดี)
วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 จัดอบรมหลักสูตร Cookery for kids1 รอบที่ 4 (วันพฤหัสบดี) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู คัพเค้กเนยสด , บราวนี่ดาร์กชอคโกแลต ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมเชิงปฏิบัติการของนักศึกษาโครงการไทยศึกษา ปี 2561 รุ่นที่ 1
วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 โครงการไทยศึกษา วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำนักศึกษาเข้ามาใช้พื้นที่ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เพื่อเรียนรู้และฝึกภาคปฏิบัติการทำอาหารไทย ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม
วันที่ 30 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2561 อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ และอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ร่วมเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม ณ วิทยาลัยเทคนิคนครพนม
จำนวนผู้เข้าชม : 0492988
<< หน้าแรก
|
123
|
124
|
125
|
126
|
127
|
128
|
129
|
130
|
131
|
132
|
หน้าสุดท้าย >>
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by
DZYGroup