วันที่ 30 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2561 อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ และอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม ในเมนูซาวซาร์ผลไม้กับปลาดุกฟู ส้มตำทะเลกรอบ โรลสองสหายซอสแกงเขียวหวาน เครปมะพร้าวอ่อนซอสใบเตย ทาร์ตหม้อแกงเผือก ข้าวเหนียวมูนมูสมะม่วง และทูเล่(ปะการังตกแต่ง) ณ ห้องปฏิบัติการอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคนครพนม จังหวัดนครพนม
|