5
Prev
Next
 
วิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม
วิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม
 

วันที่ 30 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2561 อาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ และอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารไทยและขนมไทยในอนาคตให้กับวิทยาลัยเทคนิคนครพนม ในเมนูซาวซาร์ผลไม้กับปลาดุกฟู ส้มตำทะเลกรอบ โรลสองสหายซอสแกงเขียวหวาน เครปมะพร้าวอ่อนซอสใบเตย  ทาร์ตหม้อแกงเผือก ข้าวเหนียวมูนมูสมะม่วง และทูเล่(ปะการังตกแต่ง) ณ ห้องปฏิบัติการอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคนครพนม จังหวัดนครพนม

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 เมษายน 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001637
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup