5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
ร่วมออกบูธการส่งเสริมครัวไทยสู่ครัวโลก
วันที่ 25 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมออกบูธการส่งเสริมและขับเคลื่อนนโยบายครัวไทยสู่ครัวโลก ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ รัชดา กรุงเทพฯ
ร่วมเป็นคณะกรรมการกิจกรรมการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น
วันที่ 24 กันยายน 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเกียรติเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการประกวดอาหารไทยเพื่อสุขภาพสไตล์โมเดิร์น โครงการส่งเสริมนวัตกรรมอาหารทวารวดี Food Innopolis ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดสุพรรณบุรี
อบรมหลักสูตรอาหารไทย2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 23-24 กันยายน 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย และอาจารย์ปภัสมน เวชกิจ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
22-23 กันยายน 2560 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017 ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นซี่ซีเรียลบาร์ ณ โรงแรมอัมรินทร์ลากูน จังหวัดพิษณุโลก
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น10/2560
วันที่ 21-22 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษาและอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 10/2560 ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
อบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง ครั้งที่ 2
วันที่ 17 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการทำอาหารและเบเกอรี่ให้กับพนักงานการไฟฟ้านครหลวง
วิทยากรหลักสูตรการฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการ รุ่น9/2560
วันที่ 14 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร การฝึกยกระดับฝีมือสาขาการจัดการด้านอาหารและโภชนาการบนเรือ (Food and catering) รุ่นที่ 9/2560 ณ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
วิทยากรสาธิตเบเกอรี่งาน Food ingredients Asia 2017
วันที่ 13 – 15 กันยายน 2560 อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และ คุณอภิวรรณ ฟักน่วม ได้รับเชิญ จาก AAK MALAYSIA SDN. BHD เป็นวิทยากรสาธิตเบเกอรี่ โดยใช้สินค้าของทางบริษัท ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา
ต้อนรับภริยาฑูต และกลุ่มสตรีในสถานฑูตในโครงการ The Pride of Thailand : Thai Cuisine
วันที่ 11 กันยายน 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมต้อนรับภริยาฑูตและกลุ่มสตรีในสถานฑูตในโครงการ The Pride of Thailand : Thai Cuisine ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
Thailand International Culinary Cup 2017
วันที่ 6 – 9 กันยายน 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ได้เข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหาร TICC 2017 (THAILAND INTERNATIONAL CULINARY CUP 2017) ณ ไบเทค บางนา
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0455859
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup