วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ให้เข้าร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำสูตรมาตรฐานอาหารไทย "รสไทยแท้" ในโครงการยกระดับมาตรฐานรสไทยแท้อุตสาหกรรมอาหารไทยในตลาดโลก ในเมนู กุ้งซอสมะขาม ห่อหมกทะเล ยำวุ้นเส้นทะเล แกงเผ็ดเป็ดย่าง ฉู่ฉี่กุ้ง แกงกะหรี่ไก่พร้อมอาจาด ทอดมันปลากราย บัวลอย และสังขยาไข่ ณ ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย ชั้น 3 สถาบันอาหาร
|