5
Prev
Next
 
ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำสูตรมาตรฐานอาหารไทย "รสไทยแท้"
ร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำสูตรมาตรฐานอาหารไทย "รสไทยแท้"
 

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม ให้เข้าร่วมเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำสูตรมาตรฐานอาหารไทย "รสไทยแท้" ในโครงการยกระดับมาตรฐานรสไทยแท้อุตสาหกรรมอาหารไทยในตลาดโลก ในเมนู กุ้งซอสมะขาม ห่อหมกทะเล ยำวุ้นเส้นทะเล แกงเผ็ดเป็ดย่าง ฉู่ฉี่กุ้ง แกงกะหรี่ไก่พร้อมอาจาด ทอดมันปลากราย บัวลอย และสังขยาไข่ ณ ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย ชั้น 3 สถาบันอาหาร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 13 กุมภาพันธ์ 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001520
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup