วันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และคุณอภิวรรณ ฟักน่วม ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรยกระดับ สาขาการทำขนมไทย 30 ชั่วโมง โดยมีเมนูดังนี้ กล้วยแขก ข้าวเม่าทอด หม้อแกง บ้าบิ่น ขนมมัน. ข้าวเหนียวหน้านวล กลีบลำดวน ขนมถ้วย ข้าวต้มมัด และ ขนมเปียกปูน ณ อาคารวิทยาลัยการแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน
|