5
Prev
Next
 
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
งานการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี ๒๕๖๐
วันที่ 20 ธันวาคม 2560 พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทรงเปิดงานการประชุมวิชาการคหกรรมศาสตร์ระดับชาติ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 16-17 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพร อ่อนพรม และ อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนธันวาคม 2560
ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนธันวาคม 2560
วิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ
วันที่ 14 ธันวาคม 2560 อาจารย์ภานุรักษ์ นันตระกูล โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรอาหารนานาชาติ ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 10 ลำปาง
วิทยากรอบรมโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริให้กับนักเรียนนักศึกษาโรงเรียนจิตรลดา
วันที่ 6 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริให้กับนักเรียนนักศึกษาโรงเรียนจิตรลดา
อบรมหลักสูตรบาร์และเครื่องดื่ม ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นราเดช ผู้วานิช เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการผสมเครื่องดื่มคอกเทลและมอคเทลชนิดต่างๆ ณ อาคาร12 ชั้น6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรขนมอบเบื้องต้น2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ และอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น 2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพ ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 2-3 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรอาหารเพื่อการประกอบอาชีพระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย เป็นวิทยากรสาธิต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมส่วนบุคคล (เวียดนาม) หลักสูตรอาหารไทย วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560
วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ Ho Dinh Viet Ngu, Trần Chí Toàn และ Lê Hoàng Khá
ต้อนรับ H.E. Mr. Paul Robilliard เอกอัครราชฑูตออสเตรเลีย
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดโครงการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ นักศึกษา กับ Rosny College, Tasmanian ประเทศออสเตรเลีย ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2560 โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูงจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมต้อนรับ H.E. Mr. Paul Robilliard เอกอัครราชฑูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0492952
 
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup