หลักสูตร
สูตรอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
เกียรติประวัติ
บริการ
วีดีโอ
ทั้งหมด
5
Prev
Next
รับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 เดือน ตุลาคม 2566
เปิดรับสมัครทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย เดือน ตุลาคม 2566 ระดับ 1 (ภาคทฤษฎี วันที่ 25 ตุลาคม 2566) รับจำนวนจำกัด
โครงการ Kids October Summer Camp SDU
วันที่ 20 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต เข้าร่วมการจัดการเรียนการสอน Summer Camp ระดับปฐมวัย ณ SDU open ชั้น 5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
วิทยากรในการให้ความรู้ด้านโภชนาการและสาธิตอาหารสุขภาพ
วันที 19 ตุลาคม 2560 อาจารย์นพสิทธิ์ ภู่ทอง ร่วมเป็นวิทยากรในการให้ความรู้ด้านโภชนาการและสาธิตอาหารสุขภาพให้กับบริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ท่าหลวง) จำกัด ณ อาคารศูนย์พัฒนาและฝึกอบรม เครือซีเมนต์ไทย (ท่าหลวง) ตำบลเขาวง อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี
ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1
โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ประจำเดือนตุลาคม 2560 (ภาคทฤษฎี วันที่ 12 ตุลาคม 2560 และภาคปฏิบัติ วันที่ 18 - 19 ตุลาคม 2560)
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 14-15 ตุลาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิตการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017
วันที่ 13-14 ตุลาคม 2560 สาธิตการทำเบเกอรี่แจกชิมสไตล์ออร์คิดปี 2017 ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นซี่ซีเรียลบาร์ ณ โรงแรมบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี
งานแข่งขันประกวดทำอาหาร "ทีเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในงาน "อร่อยเด็ด 7 ตลาดน้ำ"
การแข่งขันประกวดทำอาหาร "ทีเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในงาน "อร่อยเด็ด 7 ตลาดน้ำ" ในวันที่ 21 ตุลาคม 2560 ณ เวทีกลาง อาคาร4 (Hall 4) ศูนย์การแสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา(สาธิตการประกอบอาหารโดยเชฟจาก Club Med)
วันที่ 9 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับ Club Med จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา สาธิตการประกอบอาหารและเบเกอรี่โดยเชฟจาก Club Med
อบรมหลักสูตรอาหารไทย 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ราตรี เมฆวิลัย และอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
อบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ 1 ระยะสั้น 2 วัน (วันเสาร์-อาทิตย์)
วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆในการประกอบเบเกอรี่ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์
วันที่ 6 ตุลาคม 2560 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากคณะผู้บริหารสถานศึกษา จากประเทศฟิลิปปินส์ ณ อาคาร12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จำนวนผู้เข้าชม : 0492937
<< หน้าแรก
|
134
|
135
|
136
|
137
|
138
|
139
|
140
|
141
|
142
|
143
|
หน้าสุดท้าย >>
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by
DZYGroup