วันที่ 9 ตุลาคม 2560 อาจารย์ธิติมา แก้วมณี รองคณบดีโรงเรียนการเรือน และศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ Club Med จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ ในการประกอบอาหารและเบเกอรี่นานาชาติ รวมทั้งแนะนำแนวทางในการพัฒนาบุคลากรเพื่อก้าวสู่อาชีพด้านการประกอบอาหารโดย Chef ผู้เชี่ยวชาญจาก Club Med สาธิตและแนะนำเทคนิคการประกอบอาหารและเบเกอรี่ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ชั้น 6 อาคาร 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|