วันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ุ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูคุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนยสด และอาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูชิฟฟ่อนวนิลา สปันจ์คัพเค้กกาแฟ เค้กชอคโกแลตพร้อมแต่งหน้าพื้นฐาน ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|