วันที่ 13-14 ตุลาคม 2560 อาจารย์นคร แซ่สี ตำแหน่ง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และนางสาววิวรรณ พลศรี ตำแหน่ง หัวหน้าโครงการอบรมเบเกอรี่ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ได้รับเชิญจาก บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด เป็นวิทยากรและผู้ช่วยวิทยากรในการทำเบเกอรี่สำหรับแจกชิมในงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง "เบเกอรี่สไตล์ออร์คิด 2017" ซึ่งประกอบไปด้วยเมนู ในเมนู คาราเมลสไลซ์ เบลเยี่ยมวาฟเฟิล เค้กแครอทกับข้าวโอ๊ต และบราวนี่ครั๊นชี่ซีเรียลบาร์ ณ โรงแรมบ้านเชียง จังหวัดอุดรธานี
|