วันที่ 3-4 ธันวาคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมส่วนบุคคล หลักสูตรอาหารไทย ให้แก่ Ho Dinh Viet Ngu, Trần Chí Toàn และ Lê Hoàng Khá โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ เป็นวิทยากรสาธิต ให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ทั้งสิ้น 7 เมนูได้แก่ ผัดไท ส้มตำ แกงเขียวหวานไก่ ห่อหมกปลา ทอดมันปลากราย ผัดกะเพราไก่ ข้าวผัดไก่เค็ม ณ อาคารศาลาไทย และอาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|