วันที่ 16-17 ธันวาคม 2560 จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จตุพร อ่อนพรมเป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูคุกกี้สับปะรด คุกกี้อัลมอนด์ เค้กเนยสด และ อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ ในเมนู เค้กช๊อคโกแลต เค้กชิฟฟ่อนวนิลา และเค้กกาแฟ ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|