5
Prev
Next
 
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2018 ณ ไบเทคบางนา
สาธิตการประกอบอาหารว่างและเบเกอรี่ งาน Food Pack Asia 2018 ณ ไบเทคบางนา
 

วันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2018 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ใน

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง และคุณวิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ข้าวไรซ์เบอร์รี่ยำรสลาบ

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ และคุณธนภรณ์ คงชู เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู Green Detox

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู เยลลี่โยเกิร์ตบลูเบอรี่

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู สลัดมะม่วงกับแซลม่อนย่าง

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 05 กุมภาพันธ์ 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001372
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup