วันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญจากผู้จัดงานแสดงสินค้า Food Pack Asia 2018 ณ ไบเทค บางนา ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงศักยภาพด้านการผลิตอาหารและบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ใน
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง และคุณวิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู ข้าวไรซ์เบอร์รี่ยำรสลาบ
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธ์ และคุณธนภรณ์ คงชู เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู Green Detox
วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง และอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู เยลลี่โยเกิร์ตบลูเบอรี่
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ เป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ในการประกอบอาหารในเมนู สลัดมะม่วงกับแซลม่อนย่าง
|