5
Prev
Next
 
อบรมการประกอบอาหารให้กับนักเรียนภายใต้โครงการ SDU The Open 2018
อบรมการประกอบอาหารให้กับนักเรียนภายใต้โครงการ SDU The Open 2018
 

วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อบรมการประกอบอาหารให้กับนักเรียนภายใต้โครงการ SDU The Open 2018 ในเมนู ซุปเห็ด , สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า , ขนมปังหน้าหมู , บัวลอยเผือก โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ เป็นวิทยากรสาธิต ณ อาคาร 10 ชั้น 1 ห้อง 102 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 กรกฏาคม 2561
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001363
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup