วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมจัด Workshop การประกอบอาหารโดยแบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่รอบเช้าในเมนูดาวแกงพริกหยวกยัดไส้ และรอบบ่ายในเมนูข้าวเกรียบอ่อน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ เป็นวิทยากรกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการด้านอาหารและคหกรรมศาสตร์ ภายใต้งานสืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน ณ อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี
ภาพและเนื้อหา//Admin_KK
|