วันที่ 5 - 7 กรกฏาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทยและเบเกอรี่ฮาลาลให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นิคมศม อักษรประดิษฐ์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ และ อาจารย์เกษศิรินทร์ มีทอง ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรสาธิตเมนูต่างๆดังนี้
เมนูขนมไทย
ขนมจ่ามงกุฏ ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง ขนมพระพาย ขนมเม็ดขนุน ถั่วแปบไส้กุ้ง
เมนูเบเกอรี่ฮาลาล
ขนมปังหน้าคาราเมลอัลมอนด์ ขนมปังหน้าซอสขาวครีมเห็ด ขนมปังหน้าชอคโกแลตครัมเบิ้ล ขนมปังไส้ถั่วแดง ขนมปังเผือก บราวนี่ชีสเค้ก แอปเปิ้ลสตูเดิ้ล เลม่อนทาร์ต เค้กลูกมะพร้าวซอสใบเตย
ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin AT
|