วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมไทยให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวเกรียบปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ทับทิมกรอบ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย//admin_pp
|