วันที่ 8 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารและขนมไทยให้แก่นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นคร แซ่สี ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และเทคนิคต่างๆ ในเมนู ข้าวเกรียบปากหม้อ ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ทับทิมกรอบ ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาคาร 12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|