วันที่ 4 - 5 สิงหาคม 2561 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรป 1 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ และอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ในเมนู หมูสอดไส้แฮมชีสชุบเกร็ดขนมปังทอด มันบด ซอสเห็ดไวน์แดง บาร์บีคิวไก่ ซุปบลอคโคลี่ กุ้งซอสค็อกเทล สลัดซีซาร์ น้ำสต็อกต่างๆ(ไวท์สต็อก บราวสต็อก) ณ อาคาร 10 ชั้น 2 ห้อง 205 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพข่าวและเนื้อหา //admin_pp //admin_cc
|