วันที่ 10-12 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมสาธิตการประกอบอาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่น ภายใต้งาน Food for Tourism Expo 2018@TRANG มหกรรมอาหารเพื่อการท่องเที่ยวไทย จังหวัดตรัง ตามรอยชิม 9 ถิ่นเมืองใต้ จัดขึึ้นโดยศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ณ ลานกิจกรรมห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จังหวัดตรัง โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรดังนี้
อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ สาธิตในเมนู คุกกี้กล้วยตากเล็บมือนางเมืองชุมพร
อาจารย์นพสิทธ์ ภู่ทอง สาธิตในเมนู ซูชิปูนิ่มเมืองระนองซอสสไปซี่
อาจารย์อภิวรรณ ฟักน่วม สาธิตในเมนู ผัดไทยมะละกอหมูย่างเมืองตรัง
ภาพโดย // นทีพล
|