วันที่ 15 - 16 สิงหาคม 2561 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรขนมไทย 2 ระยะสั้น 2 วัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ ในเมนู ข้าวเหนียวมูน หน้าสังขยา,กระฉีก ขนมกล้วย ขนมฟักทอง ขนมมัน ขนมต้มขาว หม้อแกงถั่ว ณ อาคาร 12 ชั้น 6 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|