วันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมกับสาขาวิชาการกำหนดและการประกอบอาหาร และสาขาวิชาโภชนการและการประกอบอาหารเพื่อการสร้างเสริมสมรรถภาพและการชะลอวัย จัดอบรมหัวข้อ"โภชนบำบัดเพื่อการป้องกันและควบคุมโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและบทบาทของนักกำหนดอาหารในโรงพยาบาล" ณ ห้องHall 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|