วันที่ 27 มิถุนายน - 10 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จำนวน 36 ท่าน โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยและอาหารตะวันตกจากทาง ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ ให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย และ การประกอบอาหารตะวันตก ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //PR_CHEFSCHOOL
|