วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ร่วมจัดการเรียนการสอนหัวข้อ "เรียนรู้อาหารไทย" ให้กับนักเรียนโครงการละออพลัส ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 93 คน โดยมี อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิต เมนู มังกรคาบแก้ว และ ม้าฮ่อ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ อาคาร 31
|